HƯỚNG NGHIỆP HỌC ĐƯỜNG DƯỚI GÓC NHÌN DOANH NGHIỆP

Chương trình dành cho trường học, do EDUTOUR phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường, thực hiện với mục tiêu chính là cho các bạn trẻ cơ hội được giao lưu và đặt câu hỏi về nghề nghiệp, tổng quan về các ngành nghề, xu hướng thị trường lao động tương lai,… với các chủ doanh nghiệp, những chuyên gia, những người lãnh đạo, những người chuyên môn đang công tác tại các tổ chức hoặc công ty, tương tác chân thật và có thêm góc nhìn đa chiều để tự tin quyết định nghề nghiệp tương lai.

ĐỐI TƯỢNG Thanh thiếu niên, 14-17 tuổi, học sinh đang học tại các trường THPT

EDUTOUR cùng các các đối tác là tổ chức và doanh nghiệp mang nhiều tâm huyết, xây dựng và thiết kế chương trình đặc biệt này. Sự kết hợp hướng nghiệp với góc nhìn từ doanh nghiệp thực sự tạo điều kiện để mang nhiều giá trị thiết thực, giúp các em về hiểu ngành, hiểu nghề, hiểu các các kỹ năng cần trau dồi, và phẩm chất cần phát triển. Sự chuẩn bị này là hữu ích và cần thiết để các em có những thông tin, góc nhìn, tư duy phản biện trước khi đưa ra quyết định về định hướng tương lai của mình. 

Chúng tôi tin rằng, với cách tiếp cận mới này, EDUTOUR có thể đồng hành cùng các trường, các đơn vị giáo dục, các doanh nghiệp, cùng nhau giúp học sinh có một định hướng rõ ràng hơn về tương lai nghề nghiệp bản thân và sự chuẩn bị vững chắc, góp phần đào tạo nguồn lao động tương lai với đầy đủ năng lực cần có ở thế kỷ 21.

LIÊN HỆ edutour