ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Được thành lập vào ngày 21/01/2019 với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hướng nghiệp.

Hiện tại chúng tôi là những giảng viên giảng dạy hướng nghiệp, kỹ năng sống và là các nhà quản lý trong các trường THPT và Đại học tại TP.HCM

SỨ MỆNH: EDUTOUR hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển và hoàn thiện khả năng ứng dụng bài học vào thực hành, xây dựng nền tảng thực tiễn sâu sắc, để tự tin quyết định con đường tương lai và trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU HẠNH PHÚC.

LÊ NGỌC HẢI
Nhà sáng lập & CEO
Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
Chuyên gia Hướng nghiệp Tạp chí Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh

Những năm tháng công tác đa vị trí Báo Thanh Niên và giảng dạy tại các trường đại học, trường phổ thông trung học, và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc tại các tổ chức kinh tế, anh nhận ra rằng các bạn trẻ, đặc biệt là những học sinh cuối cấp thật sự rất cần những hỗ trợ từ những người đi trước, để giúp các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai.

Những trăn trở này đã nuôi dưỡng ước mơ lớn lao trong anh, làm thế nào có thể mang lớp học ra với thực tiễn. EduTour ra đời với sứ mệnh hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng nền tảng thực tiễn sâu sắc để tự tin quyết định con đường tương lai.

Từ 2019
Sáng lập viên, CEO của Công ty EDUCATION TOUR Hướng nghiệp Trải nghiệm

Từ 2014
Giảng viên tại trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Kinh Tế Tài Chính (UEF), Đại học Nguyễn Tất Thành của bộ môn Marketing căn bản, PR, Chiến lược giá.

Giảng viên dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các trường THPT Lê Quý Đôn-TPHCM, THPT Bùi Thị Xuân-TPHCM, Trung học thực hành Sài Gòn-TPHCM

2005-2014: công tác tại Báo Thanh Niên  phụ trách truyền thông, thị trường làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc.

2000-2005: trưởng phòng điều hành công ty du lịch Sài Gòn Business, phụ trách lĩnh vực hướng dẫn, điều hành Tour

2002: Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, trường…

1999: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh Tế TPHCM. 

 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình chị luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và học sinh về cách vận dụng kiến thức vào thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, báo cáo, tư duy sáng tạo tích cực.

HOÀNG THỊ ÁI NHI
Trưởng phòng Kinh doanh

  • Chuyên gia tư vấn Marketing và Truyền thông
  • Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Marketing, Tốt nghiệp Đại Học Kinh Kế Tp.HCM

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, Chị là người dẫn dắt trong việc lên chiến lược truyền thông toàn diện, hiệu quả cho khách hàng và đã làm việc với nhiều đối tác doanh nghiệp hàng đầu trong ngành FMCG như Vinamilk, Masan, Wipro, Diana và Pepsi.

“Niềm vui và yêu thích công việc luôn trong tôi ở hiện tại. Làm việc để bản thân tốt hơn 1% mỗi ngày. Làm việc còn là để kết nối trí tuệ, cảm xúc và hành động một cách cân bằng, đầy tình yêu.”

ELSA HẢI ĐĂNG LÊ
Cố vấn Chiến lược & Đào tạo

  • Chuyên gia Phát triển năng lực cảm xúc & xã hội (Social & Emotional Learning SEL, Canada)
  • Post-Graduate Kinh doanh Quốc tế (MITT, Canada)
  • Cử nhân Kinh tế (Bachelor of Art – Marketing, Đại học Kinh Tế Tp.HCM)

Hơn 20 năm kinh nghiệm & quản lý trong lĩnh vực marketing & truyền thông ở các tập đoàn đa quốc gia (Bayer, Abbott, Johnson & Johnson, Samsung, AIA,…)

4 năm tham gia làm tình nguyện viên của các Tổ chức Phi lợi nhuận Canada, Thụy Sĩ.

LinkedIn Profile