Hướng nghiệp Du học

Hướng nghiệp là bước quan trọng mà các bậc phụ huynh cùng với những người dẫn dắt, coach cần phải đối thoại cùng với con em trong giai đoạn lựa chọn ngành nghề cho tương lai.

Tư vấn hướng nghiệp sâu sắc sẽ giúp bạn trẻ có được sự chuẩn bị tốt nhất về ngành nghề trong mối tương quan với năng lực bản thân và nhu cầu nhân lực của từng quốc gia, của Việt Nam, của quốc gia mà bạn trẻ chọn làm điểm đến du học hoặc làm việc ở nước ngoài, và của thế giới. Từ đó, các bạn trẻ sẽ vững vàng khi chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp, có động lực và nỗ lực học tập để trang bị các năng lực cần thiết của thế kỷ mới, và trở thành công dân toàn cầu, thành công và hạnh phúc.

Hướng nghiệp toàn diện sẽ giúp hiệu quả về thời gian, chi phí và nguồn lực, cho bản thân mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn thể xã hội. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bạn du học sinh vì thời gian và ngân sách cho du học là rất lớn. Các bạn trẻ khi được định hướng nghề nghiệp, xây dựng sức khỏe tinh thần và cảm xúc trước khi du học, làm việc nước ngoài sẽ tự tin để bước vào biển lớn, cọ xát và hoà nhập cùng bạn bè quốc tế trong suốt quá trình học tập, làm việc ở quốc gia khác. 

EDUTOUR cùng các bậc phụ huynh đóng vai trò là người bạn đồng hành với các bạn trẻ, cung cấp và phân tích thông tin để con có sự lựa chọn phù hợp với góc nhìn toàn cảnh về nghề nghiệp và du học, mạnh dạn đưa ra quyết định lớn của cuộc đời, dám chịu trách nhiệm, và nỗ lực phấn đấu bền bỉ, liên tục hoàn thiện bản thân theo những đổi mới của thế giới.

Chương trình SEL Học tập & Làm việc nước ngoài tại EDUTOUR sẽ mang lại cho các bạn trẻ:

  • Hiểu bản thân sâu sắc
  • Định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Hiểu bức tranh nhân lực của quốc gia đến du học hoặc làm việc
  • Tư vấn chuẩn bị hành trang và tâm lý để học tập và làm việc hiệu quả
  • Kết nối với những đơn vị tư vấn du học, lao động nước ngoài hợp pháp để thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc xin visa du học, visa làm việc.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, homestay/ chỗ ở, người giám hộ.