Chiếc áo mới Diện mạo mới

 

Bước qua cánh cổng trường THPT, có lẽ không ít bạn đã hoặc đang trải qua giai đoạn bản thân tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Mình là ai? Mình sống để làm gì? Mình học để làm gì? Sở trường của mình là gì? Nghề nghiệp tương lai sẽ là gì? Mình muốn trở thành ai?,… vô vàng những câu hỏi về chính bản thân mình mà không dễ dàng gì để trả lời được ở độ tuổi hiện tại.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đầy nhiệt tình và chân thành từ các bạn thí sinh và các bạn thành viên như thế đó.Và cũng nhận ra rằng…Không chỉ Hãy nói lênCác bạn trẻ đang tìm kiếm câu trả lời “Tôi là ai? Giá trị của tôi là gì?”.

Để tìm được câu trả lời này, có phải là, các bạn cần hiểu bản thân và cuộc sống, cần kết nối giữa lý thuyết và ứng dụng với những trải nghiệm thực tiễn, cần tích lũy và rèn luyện các kỹ năng mềm, trang bị cho bản thân thông qua ứng dụng bài học vào thực hành ?

Chúng mình đã có cùng nhau những kỷ niệm thật đẹp và đáng yêu với cuộc thi HÃY NÓI LÊN You Speak We Listen.Và giờ thì chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng cho chính mình giá trị sống, có sự lựa chọn phù hợp về nghề nghiệp tương lai, mạnh dạn đưa ra quyết định lớn của cuộc đời, dám chịu trách nhiệm, và nỗ lực phấn đấu bền bỉ, liên tục hoàn thiện bản thân theo những đổi mới của thế giới.

Từ hôm nay, chúng ta gọi tên mới của group là HƯỚNG NGHIỆP TRẢI NGHIỆM nhé!

HƯỚNG NGHIỆP TRẢI NGHIỆM sẽ cùng bạn mang lớp học ra thực tiễn và xây dựng nền tảng thực tiễn sâu sắc vững vàng khi chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp, nỗ lực học tập và rèn luyện để trang bị các năng lực cần thiết của thế kỷ 21, trở thành người CÔNG DÂN TOÀN CẦU HẠNH PHÚC.

HƯỚNG NGHIỆP TRẢI NGHIỆM chào thân ái!

21.09.21

Photos: Image by fancycrave1 from Pixabay